Ở chung nhà thì được, nhưng chung bếp thì không còn là gia đình

Hai vợ chồng mới cưới nhau nên ở chung với bố mẹ. Những ngày đầu sau cưới cuộc sống không có gì phải nói, vì cả hai vợ chồng cũng không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, cuộc sống xoay quanh công việc sáng đi chiều về. Cả hai cảm thấy cuộc sống không có gì mới, thiếu động lực và cảm hứng, công việc và đời sống không có sự đổi mới.

Hai vợ chồng xin ăn riêng để tạo ra bầu không khí mới. Nhưng cuộc sống cũng không khá hơn trước vì vẫn dùng chung bếp với bố mẹ. Việc nấu nướng lại thêm mất thời gian vì cái bếp nấu thì lâu, vợ chồng đi làm về thì bố mẹ đang nấu không thể tranh bếp với bố mẹ. Ở chung ăn chung được, nhưng bếp chung thì không còn là bếp. Vợ chồng vì thế mà đôi lúc xảy ra cãi vã vì bữa ăn.

Vợ chồng thấy rõ cần thay đổi cuộc sống!

Bếp hiện đại

 • Sử dụng điện và điều khiển không minh, chỉ cần chạm là nấu
 • Hiệu suất nấu cao vì nhiệt lượng không bị hao tổn vì làm nóng trực tiếp vào đáy nồi mà không toả ra môi trường, nên nấu ăn mát
 • Tích hợp các tính năng thông minh, an toàn hơn ngay cả khi bạn quên tắt bếp
 • Dễ dàng vệ sinh vì sử dụng mặt kính để nấu

Bếp cũ

 • Sử dụng điện và điều khiển không minh, chỉ cần chạm là nấu
 • Hiệu suất nấu cao vì nhiệt lượng không bị hao tổn vì làm nóng trực tiếp vào đáy nồi mà không toả ra môi trường, nên nấu ăn mát
 • Tích hợp các tính năng thông minh, an toàn hơn ngay cả khi bạn quên tắt bếp
 • Dễ dàng vệ sinh vì sử dụng mặt kính để nấu

Bếp cũ nỗi đau cũ

Việc đầu tiên mà Hằng nghĩ tới khi chuyển chỗ ở là phải sắm ngay các thiết bị trong căn bếp, vì cô hiểu rõ những khó khăn của căn bếp mà bố mẹ đang dùng, bếp nấu thì lâu, lau chùi bất tiện, đứng một chỗ chờ thì mệt đi ra ngoài lại quên trở lại, mấy lần bị mẹ chồng nói kháy vì để cháy thức ăn, hay hôm nào làm cái món gì có mùi khó ngửi là bố chồng lại than phiền.

Bếp cũ như than tổ ong, bếp củi, hay bếp gas thường làm căn bếp nóng vào mùa hè, toả ra khí CO2 không tốt cho sức khoẻ và môi trường. Sau một lúc trao đổi, Hằng đã quyết tâm mua bếp từ, hút mùi. Việc giữ lửa trong nhà có thể gây ra các nguy cơ cháy nổ cao và mất an toàn. Đặc biệt khi trong nhà có trẻ em và cụ già thì các bếp cũ cổ truyền càng gây nguy hiểm hơn.

Những nỗi đau cũ lại tràn về khi Hằng nghĩ tới cái bếp cũ

Xu thế bếp hiện đại

Nghe bạn bè nói xu hướng làm bếp bây giờ là làm bếp hiện đại. Hằng đi tìm tòi thông tin trên internet về bếp, nhưng Hằng không cảm thấy chắc chắn và yên tâm, vì thông tin trên internet rất chung chung đôi khi còn mâu thuẫn. Nếu mua có thể mua phải hàng kém chất lượng.

Hằng gọi ngay cho Hường cô bạn thân bán bếp của để xin tư vấn. The lời tư vấn của Hường: Bếp từ giúp nấu nhanh, sạch, không nóng, lại dễ lau chùi, hình thức lại sang trọng, hiệu suất bếp cao, tiết kiệm điện, dễ dàng điều chỉnh công suất nấu, giữ món ăn ngon theo ý mình. Còn hút mùi sẽ giúp hút mùi thức ăn ra ngoài làm cho bầu khí trong căn bếp sạch và không vướng mùi thức ăn.

Sau một lúc trao đổi, không còn ngại ngùng đắt do gì Hằng đã quyết tâm mua bếp từ, hút mùi Canzy.

Bếp mới cuộc sống mới

Mấy ngày đầu mua bếp hai vợ chồng đi làm về, mệt nên vẫn gọi đồ ăn nhanh. Nhưng sau vài ngày, trên đường đi làm về tiện đường Hằng  mua thức ăn về nấu, sau vài ngày nấu, Hằng lại thấy nấu ăn ngon lại tiết kiệm hơn. Cảm thấy có hứng nấu ăn Hằng mua đồ về rồi nấu ăn Sau một thời gian lại quen với việc nấu ăn và thích nấu ăn. Anh chồng cũng cảm thấy ấm áp khi mỗi tối về hai vợ chồng lại vào bếp nấu ăn, và cuối năm mua bếp mới đó, vợ chồng cảm thấy một cuộc sống mới khác hẳn lúc trước. Và điều vui hơn hết là vợ anh mang bầu đưa con đầu tiên. Giờ nhớ lại vợ chồng nói với nhau “Bếp mới cuộc sống mới”

Thiết bị bếp Canzy

Canzy là hãng bếp OEM có mặt tại thị trường việt nam được hơn 14 năm, chuyên cung cấp các thiết bị bếp hiện đại, nhập khẩu. Hiện thương hiệu Canzy đã được bảo hộ trên 52 nước trên thế giới theo thỏa ước Madrid

Canzy cung ứng các thiết bị bếp hiện đại cho căn bếp hiện đại. Canzy chọn Slogan là “Bếp Mới Cuộc Sống Mới” với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các thiết bị bếp hiện đại. Với sự tin cậy của khách hàng cả nước, Canzy đã phát triển không ngừng và trở thành thương hiệu trong top đầu của ngành thiết bị bếp Tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Đứng vững và phát triển hơn 14 năm qua, Canzy đã chọn cho mình các giá trị cốt lõi để làm nên tính cách thương hiệu như: Đáng Tin Cậy (Credibility), Có Trách Nhiệm (Accountability: có trách nhiệm cách tự nguyện vượt lên trên trách nhiệm ghi trên giấy Responsibility), Có Kỹ Năng Hiệu Quả cao (Nifty), Nhiệt Tình (Zealousness), Trẻ Trung (Young). Các giá trị này đã được Canzy sử dụng để xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.

Trong các hoạt động của mình Canzy nỗ lực bảo đảm lợi ích của khách hàng, của đối tác, và của chính những con người làm việc tại Công Ty. Canzy chọn cho mình triết lý kinh doanh 3WIN cân bằng lợi ích 3 bên đảm bảo lợi ích của khách hàng, của công ty, và của xã hội.

Chức năng hiện đại, nấu an toàn

Chức năng: Bếp Canzy Tích hợp đa chức năng như Booster (nấu nhanh), Timer (hẹn giờ tắt), Stir-fry (xào), steam(hấp), stew (hầm), Rice cooking (nấu cơm), Pause (Tạm dừng), Defrost (Rã đông) , tính năng thông minh và hữu ích (Các tính năng an toàn như tự động tắt bếp khi không có nồi, chống tràn bàn phím, -Thiết kế thân thiện, hiện đại, -Đa dạng mẫu mã

Tính năng an toàn: Bếp Canzy tích hợp các tính năng an toàn như: Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat), Tự động tắt bếp khi không có nồi (Pot detection), Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, Tự động tắt bếp khi để quên(Automatic switching off), Tính năng chống tràn bàn phím (Overflood Protection), Chức năng khoá an toàn trẻ em (Child Lock)”

Chất lượng: Bếp Canzy đạt các tiêu chuẩn chất lượng Chuẩn Âu như -CE, EMC, đảm bảo hoạt động an toàn và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi hoạt động chung. Sản phẩm hiện đại đúng chuẩn là chỉ cần chạm là nấu.

Công nghệ: Bếp sử dụng các công nghệ hiện đại như Công nghệ G5, B4, Half-Bridge, Smart Inverter

Xuất Xứ Đa dạng: Canzy có các loại bếp xuất xứ từ Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam với 100% linh kiện nhập khẩu

11 lý do khiến bạn cần dùng bếp từ

Các lợi ích khi sử dụng bếp từ

 • Nấu an toàn
 • Tiết kiệm điện
 • Nấu nhanh
 • Dễ sử dụng,
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Dễ lau chùi
 • Làm nóng nhanh chóng
 • Hoạt động êm và bền bỉ

Giá trị của bếp điện từ Canzy

15 triệu/m2

Giá đất khi bạn mua nhà (giá ở thành phố cao hơn nhiều)

15 triệu/bếp

Nếu căn nhà của bạn là 100m vuông,  thì dùng 1% để làm cho căn bếp hiện đại thì đó là mức giá hợp lý

20k/Cốc cafe

Nếu mỗi ngày bạn uống cốc cafe (giá nông thôn)

20k/bếp/ngày

Tính trong vòng 3 năm bảo hành: giá sản phẩm + tiền điện để nấu bếp (Tất nhiên sản phẩm bền hơn nhiều)

Lý do bạn nên mua bếp của Canzy

 • Thiết kế đẹp, Công nghệ mới, Hiệu suất cao, giá cả hợp lý là điều mà Canzy có thể mang lại cho bạn.
 • Canzy có nhiều sản phẩm xuất xứ khác nhau, nhiều phân khúc giá để lựa chọn
 • 14 Năm đứng vững và phát triển, có những chiếc bếp hỏng nhưng chúng tôi vẫn đủ linh kiện để sửa chữa thay thế. Chúng tôi xác định phục vụ quý khách lâu dài và trọn đời. Bạn không còn phải lo lắng khi sợ phải vứt chiếc bếp đi.
 • Chúng tôi hỗ trợ giá cho khách hàng đã dùng sản phẩm của Canzy, đặc biệt khi bạn muốn thay sản phẩm mới, hay mua sản phẩm khác bạn luôn được Canzy ưu đãi với mức giá tốt nhất.
 • Đại lý phân phối của Canzy ở khắp cả nước, bạn không phải đi quá xa để lựa một chiếc bếp như ý.

Đăng ký làm đại lý của Canzy

Bạn muốn phân phối các sản phẩm của Canzy? Hãy điền các thông tin cần thiết vào form bên cạnh. Canzy sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn