Phong Thuỷ Nhà Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu

Phong thủy trong xây dựng nhà ở là một vấn đề rất được người dân Việt Nam coi trọng từ xưa đến nay. Đặc biệt là phòng bếp, nơi giúp cả gia đình có những buổi cơm sinh hoạt đoàn tụ sau một ngày làm việc mệt nhọc và còn là nơi giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Do vậy việc lựa chọn hướng bếp là rất quan trọng, nó quyết định tương lai của gia đình bạn. Đối với gia chủ tuổi Ất Sửu cần chọn hướng bếp nào đúng phong thủy nhất, mời các bạn tham khảo qua bài viết sau.
✍️ Hướng bếp hợp phong thủy đem lại may mắn cho tuổi Ất Sửu
Ất sửu thường là những người thông minh, nhanh nhẹn, có tài trí ứng xử khôn khéo nên rất được lòng mọi người. Tính cách của họ rất chăm chỉ, chu đáo cẩn thận, trong công việc họ là người có tinh thần trách nhiệm cao và luôn dựa vào năng lực thật của mình để đạt được mục tiêu đề ra.
✍️ Bên cạnh đó, người tuổi Ất Sửu tính tình rất sòng phẳng không thích nợ nần ai, mượn cái gì thì sẽ trả bằng được. Tuy nhiên đôi lúc họ lại quá bảo thủ, gia trưởng và thích người khác làm theo mệnh lệnh của mình. Những người tuổi này nếu sinh vào giờ đẹp sẽ là những người giàu có và tuổi thọ rất cao. Phụ nữ ở tuổi này sẽ là người vợ lí tưởng, đảm đang và tuyệt vời.
✍️ Các hướng tốt tuổi Ất Sửu nên chọn
– Hướng Tây(Sinh Khí): giúp cho công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức.
– Hướng Tây Nam (Diên Niên): giúp gia đình hạnh phúc, con cháu thuận hòa.
– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Giúp mở rộng đường công danh.
– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Giúp hỗ trợ về sức khỏe cho cả gia đình.
Các hướng xấu theo mệnh tuổi Ất Sửu
– Hướng Đông(Ngũ Quỷ): Gia đình lục đục không yên, hay gặp chuyện thị phi .
– Hướng Nam( Tuyệt Mệnh ): Gia đạo suy vong, gặp nhiều tai họa, gia đình ly tán.
– Hướng Đông Nam(Họa Hại): gia đình lục đục, gặp kẻ gian lừa gạt.
– Hướng Bắc(Lục Sát): Hao tổn tiền của, anh em bất hòa, li tán.
?Hướng nhà bếp hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu
Theo quan niệm của ông cha ta“ hướng bếp là hướng thêm củi vào lò để đốt nên lửa”, vì thế lựa chọn hướng tốt mới nhanh xây dựng được hồng phúc. Như vậy hướng bếp là hướng quay mặt ra của bếp nấu và nằm đối diện với lưng người nấu.
✍️ Ngoài ra, bếp cần phải được đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát” thì mới mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Điều này có nghĩa là bếp nấu cần đặt tại những hướng xấu theo bản mệnh của gia chủ, lúc này khi bật bếp nấu ngọn lửa của bếp sẽ thiêu đốt đi những vận đen, vận không may mắn và triệt tiêu những hung khí. Nếu đặt như vậy hướng bếp sẽ quay về những hướng tốt phù hợp bản mệnh của gia chủ làm gia tăng sinh khí, thu hút những điều may mắn thuận lợi cho gia chủ.
✍️ Theo phân tích ở trên thì gia chủ tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên đặt hướng bếp tại các vị trí khắc với bản mệnh của mình là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc để triệt những luồng khí xấu, tiêu hãm năng lượng âm. Và chọn mặt trước của bếp quay về các hướng như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc để đón nhận những điều may mắn và tài lộc cho gia đình mình.
✍️ Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách lựa chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu sao cho hợp phong thủy nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là những gia chủ tuổi Ất Sửu đang có ý định xây nhà bếp cho mình
?Bạn muốn sắm thiết bi bếp thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại, hiệu suất cao tiết kiệm điện.
“Hãy inbox hoặc gọi điện cho Canzy để biết chi tiết và mua hàng dễ dàng hơn.
Hotline: 0️⃣9️⃣1️⃣8️⃣0️⃣0️⃣1️⃣3️⃣8️⃣8️⃣