Bếp Điện Từ CZ-970 Plus và bếp từ Model: CZ 595LUXURY

Tôi gần đây gặp nhiều cái không may mắn, cảm thấy tinh thần trầm xuống, làm ăn không thuận. Về nhà nhìn căn bếp mới làm thấy cái bếp đang dùng không phù hợp với phong cách hiện đại của cả phòng bếp, nấu ăn cảm giác không an toàn. Vợ than là bếp nấu chậm khó lau chùi, nấu xong bữa cơm mệt mỏi phải đứng chờ canh bếp.
Bếp từ Cz 907 Plus
Bếp từ Cz 907 Plus
?Gọi điện cho cậu bạn bán bếp tư vấn. Cậu ấy nói Canzy vừa có mẫu bếp mới CZ-970 Plus, thiết kế đẹp, công nghệ chuẩn u, sử dụng linh kiện EGO Đức, nấu cực kỳ an toàn, sử dụng mặt kính Schott Ceran dễ lau chùi, hoạt động êm và bếp rất bền. Anh thay bếp đi sẽ thấy cuộc sống mới.
?Tôi đi tìm hiểu thì sản phẩm này có nhiều chức năng và tín năng hơn nữa, đặc biệt là các tính năng an toàn.
☑️“Bếp CZ-970 Plus là Bếp ba: 2 vùng từ + 1 vùng hồng ngoại, sử dụng mặt kính Schott Ceran vát 2 cạnh bo góc.
☑️Sử dụng mâm từ, mâm nhiệt E.G.O Germany tiêu chuẩn đạt chất lượng EMC, CE
☑️Sử dụng công nghệ hiện đại B4 Smart Inverter siêu tiết kiệm điện
☑️ Chức năng hâm nóng Warming 650C tiện lợi
☑️Bàn phím điều khiển trượt Slider 9 mức công suất + Booster
☑️ Chức năng tạm dừng Pause khi nấu tiện dụng
☑️ Chức năng hẹn giờ tắt Timer cho từng vùng nấu lên đến 99 phút
☑️Chức năng nấu thông minh Heat up time Automatic (Nhấn giữ slider ở một mức bất kỳ bếp sẽ tự động Booster chế độ nấu nhanh một thời gian rồi trở về mức công suất đã giữ)
? Tính năng an toàn
✔️ Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat
✔️Tự động tắt bếp khi không có nồi (Pot detection)
✔️ Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp
✔️Tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off
✔️ Cảm biến ánh sáng chống tràn bàn phím khi có dung dịch cản sáng đổ trên mặt kính Overflood Protection
✔️ Tự động Khoá an toàn trẻ em Child Lock
✔️ Tự động chia sẻ công suất Power Share
Bếp từ CZ 595 LUXURY
Bếp từ CZ 595 LUXURY
?THÔNG SỐ KỸ THUẬT
✅ Công suất lò trái: 2300W, Booster Max: 3000W
✅Công suất lò hồng ngoại: 2200W
✅Công suất lò giữa: 1400W, Booster Max: 2100W
✅ Điện áp: 220-240V/ 50-60Hz
✅Kích thước mặt kính: 810x450mm
✅ Kích thước khoét đá: 730x400mm”
✍️Tôi đến cửa hàng bán bếp gần nhà và hỏi sản phẩm Bếp Canzy CZ-970 Plus để xem. Nhìn thiết kế đẹp rất phù hợp với căn bếp hiện đại của tôi. Lại có chức năng Booster với công suất lên tới 3000W, giúp nấu nhanh hơn các bếp thông thường. Bếp có chức năng hẹn giờ tắt nên không mất thời gian ngồi chờ khi nấu các món cần hầm lâu. Lại có chức năng tạm dừng Pause nếu đột xuất bạn có việc muốn làm, sau đó trở lại chỉ cần bấm Pause lần nữa là bếp lại hoạt động đúng các thông số đã chọn. Đặc biệt bếp có chức năng giữ ấm Warm giúp bạn giữ món ăn nóng đến lúc cần dùng mà tốn rất ít điện. Đó là nhờ sử dụng công nghệ B4 kết hợp với Inverter liên tục giữ ấm cho bếp mà không tiêu tốn nhiều điện năng.
✍️Từ ngày tôi mua chiếc bếp về, vợ tôi vui vẻ hơn. Bếp lúc nào cũng sạch sáng bóng. Hôm nào có tiệc gặp bạn bè, vợ tôi lại chủ động rủ nhóm bạn đến nhà. Vợ tôi tự hào vì căn bếp vì được các bạn bè khen đẹp sang trọng. Khí thế căn nhà vui hơn lúc trước.
✍️Giá bếp thông báo là 25 triệu, nhưng khi mua tôi đã được hưởng giá ưu đãi thấp hơn.
✍️Vợ tôi nói bếp thự sự nấu nhanh hơn, tiện hơn là vừa đọc sách vừa nấu mà chẳng sợ cháy vì có chức năng hẹn giờ tắt. Bếp dễ dùng nên làm một bữa cơm cũng nhẹ nhàng, đến giờ là có cơm, mọi thàn viên trong nhà cảm thấy được chăm sóc, tôn trọng nhờ bàn tay của vợ.
✍️Tôi mua cái Iphone 32 triệu nhưng vẫn căn thẳng khi về nhà, nhưng bỏ ra 25 triệu cho cái bếp nó cho tôi và gia đình sự thảnh thơi, an toàn và cảm thấy được yêu thương trân trọng
✍️Thiết kế độc đáo sang trọng này chỉ có Canzy có, 3 vùng nấu nét gạch ngang cân đối logo canzy ở giữa. Đây là thiết kế mới không giống với hãng nào, bạn có thể nhận ra nó ngay khi gặp
✍️Sau một thời gian dùng bếp, vợ tôi vui vẻ, tôi cũng vui lây, tự nhiên làm ăn cũng may mắn hơn. Về đến nhà là có cơm ăn tinh thần nó phấn chấn hẳn lên
✍️Canzy bảo hành sản phẩm này 3 năm, nên tôi rất yên tâm khi sử dụng
✍️Sản phẩm này có sản phẩm tương tự là Bếp từ CZ 595 LUXURY được 3 vùng từ với thiết kế giống hệt. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng vùng hồng ngoại mà chỉ cần dùng 3 vùng từ thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Giá nó cũng không khác nhau là mấy
Hãy inbox hoặc gọi điện cho Canzy để biết chi tiết và mua hàng dễ dàng hơn.
Hotline: 091 800 1388 – (04) 3782 3618