WWW.CANZY.VN - Đồng hành cùng gia đình Việt | CANZY Khẳng định chất lượng - Bảo hành 36 tháng
 
 

Rinnai giới thiệu bình nước nóng tiết kiệm điện

Rinnai giới thiệu bình nước nóng tiết kiệm điện
Công ty Rinnai America, thuộc tập đoàn Rinnai của Nhật Bản, vừa cho ra mắt loại bình nước nóng thế hệ mới mang tên “Tankless” tại Triển lãm Xây dựng quốc tế (IBS) tổ chức tại Florida, Mỹ.
 

Tại Mỹ, bình nước nóng loại lớn có thể giữ nhiệt trong vòng 24 giờ rất phổ biến, với mức tiêu thụ lên tới 8 triệu chiếc mỗi năm. Tuy nhiên, loại bình này có nhược điểm là tiêu hao khá nhiều nhiên liệu để giữ nhiệt, bởi mỗi khi người dùng sử dụng nước nóng thì bộ phận cấp nước lạnh lại được rót vào bình và hệ thống đun sôi lại bật lên.

Nhược điểm đó được khắc phục với bình nước nóng Rinnai. Khi vòi đóng lại thì bộ phận cấp nước cũng đóng theo, nghĩa là lượng nước lạnh cung cấp cho bình được cấp tùy theo nhu cầu thực tế.

Khi loại bình mới này được cho ra mắt, người tiêu dùng đã phản ứng hết sức tích cực, bởi nhờ hệ thống chỉnh nhiệt độ bằng kỹ thuật số mà điện năng tiết kiệm lên tới 30%.

Loại bình nước nóng được Rinnai giới thiệu tại Triển lãm IBS đạt tiêu chuẩn “Energy Star” sau khi đã vượt qua tiêu chuẩn NOx do bang California ban hành trong năm nay. Việc Rinnai nâng tiêu chuẩn chất lượng lên mức cao nhất là nhằm mục tiêu vì môi trường.

Tại Mỹ, nhiều sản phẩm bình nước nóng thường bị vôi hóa trong lòng bình, nên để khắc phục điều này, Rinnai đã phát triển hệ thống kiểm soát quy mô, tăng tuổi thọ của Tankless so với các sản phẩm cùng loại.
Sau khi ra mắt trong tháng 2/2012, ngay lập tức Rinnai đã tiêu thụ được 380.000 chiếc. Tuy nhiên, con số này mới chỉ chiếm 5% thị phần bình nước nóng, nên Rinnai sẽ có nhiều biện pháp để tăng thị phần trong thời gian tới.

Rinnai America được thành lập năm 1974 tại Peach Tree, bang Georgia, do Rinnai Nhật Bản đầu tư với 100% số vốn. Công ty chuyên cung cấp các loại máy nước nóng, bình nước nóng cũng như các loại thiết bị nhà bếp khác. Từ năm 2000, công ty đã vươn lên xếp số 1 ở thị trường Mỹ trong lĩnh vực bình nước nóng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại bếp từ châu âu , camera quan sát , máy lọc nước chính hãng, bếp điện từ Đức , bếp gas giá rẻ

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn