WWW.CANZY.VN - Đồng hành cùng gia đình Việt | CANZY Khẳng định chất lượng - Bảo hành 36 tháng
 
 

Bếp từ và bếp điện từ-hiệu quả khi sử dụng

Bếp từ và bếp điện từ-hiệu quả khi sử dụng
Phải công nhận một điều là không có gì tuyệt đối. Việc bạn sử dụng bếp gas hay bếp điện từ vẫn có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng tình hình chung hiện nay đó là các gia đình đang dần chuyển hướng từ sử dụng bếp gas sang sử dụng bếp điện từ và bếp từ nhiều hơn.
 

Sở dĩ được "ưu ái" là do những hiệu quả và lợi ích của bếp điện từ đem lại cho người sử dụng. 

Mức độ an toàn

 

bep dien tu an toan voi tre em

 

Khả năng cháy nổ của bếp điện từ là thấp. Bếp điện từ sử dụng khóa phím an toàn cho trẻ em vì vậy bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ tinh nghịch vào nghịch ngợm, bạn chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên trẻ em không thể can thiệt vào các chương trình đang hoạt động được.

Tiết kiệm hơn so với bếp gas

Bếp điện từ sử dụng năng lượng điện để đun nấu. Bếp điện từ không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài (như bếp gabếp điện ), hay làm nóng bề mặt (Bếp gas: phải làm nóng thiết bị đun nấu, bếp điện: làm nóng bề mặt bếp và thiết bị đun nấu). Đối với Bếp từ thì phần đồ ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua thiết bị đun nấu. Và trong thời điểm giá điện ngày càng tăng thì phương pháp nấu của bếp cảm ứng từ rất hiệu quả và tiết kiệm nhất sau đó đến bếp điện và cuối cùng mới là bếp gas.

Chức năng cảnh báo khi sử dụng

Một chức năng rất hữu ích của bếp cảm ứng từ là chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp từ an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng (đây là lượng nhiệt được truyền xuống do sức nóng từ thiết bị đun nấu).  

Chức năng hẹn giờ

 Đây là một chức năng rất hay cho phép bạn cài đặt thời gian nấu nướng. Nếu bạn bận đi đâu hoặc xem một bộ phim, bạn có thể ước chừng thời gian nấu chín món ăn, cài đặt thời gian và thoải mái sử dụng quãng thời gian đó để làm việc khác bạn muốn.

Vệ sinh dễ dàng

 

be mat bep dien tu gan nhu phang hoan toan
 
Thường xuyên vệ sinh bếp điện từ sau mỗi bữa ăn cũng thật đơn giản

 

 

ve sinh bep dien tu

 

Các loại bếp điện từ cao cấp hiện nay được sản xuất theo những công nghệ hiện đại với nhiều chức năng khác nhau . Bề mặt phẳng gần như hoàn toàn, nhẵn và phủ lớp chống dính. Do vậy  việc lau chùi là rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn bông tẩm nước ấm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn